Giới thiệu HEAD

Công ty TNHH TM Hồng Đắc là hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (gọi tắt là HEAD), được thành lập vào tháng 07 năm 1998. Công ty TNHH TM Hồng Đắc hoạt động chính trên lĩnh vực kinh doanh xe máy, dịch vụ và phụ tùng chính hãng Honda Việt Nam.

Từ những ngày đầu thành lập đầy khó khăn tại Cửa hàng Honda Ủy nhiệm Hodaco#1 ở địa chỉ 342-344-346 đường 3/2, Phường 12. Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, các lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Công ty Hồng Đắc vừa học hỏi, vừa kinh doanh cửa hàng theo tiêu chí của Honda Việt Nam. Hồng Đắc đã dần có được sự tín nhiệm của bên Honda và sự tin yêu của KH sau nhiều năm cố gắng.

Tiếp nối những thành công tại chi nhánh đầu tiên cùng với tâm huyết và mong muốn đưa dòng xe gắn máy của HVN đến với người tiêu dùng một cách thuận tiện nhất, Công ty Hồng Đắc tiếp tục mở rộng thêm hai chi nhánh trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng là Hodaco#2 tại địa chỉ 632 QL1, Tp. Sóc Trăng và Hodaco#3 tại địa chỉ 74 Hùng Vương, Tp. Sóc Trăng.

Chi Nhánh Sóc Trăng
Chi Nhánh Sóc Trăng

Hoạt động chính

Kinh doanh xe máy Honda chính hãng

Tại mỗi HEAD Hodaco, chúng tôi luôn có sẵn và cung cấp đầy đủ tất cả các dòng xe gắn máy Honda Việt Nam đang sản xuất. Từ các dòng xe 100 phân khối đến 300 phân khối, các dòng xe khóa thường đến khóa núm vặn remote thông minh, từ xe số, xe tay ga, xe tay côn. Tất cả xe đều được đảm bảo chất lượng chính hãng và được bảo hành ba năm hoặc 30.000km.

Cung cấp phụ tùng chính hãng

Cùng với sự phát triển của các dòng xe Honda Việt Nam hiện hành, Hồng Đắc luôn cố gắng cung cấp các loại phụ tùng xe máy chính hãng Honda, đảm bảo phục vụ kịp thời khi quý khách có nhu cầu thay thế, sử dụng.

Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn Honda

Hiện tại với phương châm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe máy một cách tốt nhất có thể, toàn bộ kỹ thuật tại xưởng Dịch vụ Hồng Đắc đều được đào tạo qua các lớp huấn luyện chuyên biệt của nhà máy Honda Việt Nam.

Dịch vụ Hồng Đắc đều được đào tạo qua các lớp huấn luyện chuyên biệt của nhà máy Honda Việt Nam
Dịch vụ Hồng Đắc đều được đào tạo qua các lớp huấn luyện chuyên biệt của nhà máy Honda Việt Nam

Lắng nghe ý kiến khách hàng

Bên cạnh những hoạt động cung cấp xe máy, dịch vụ và phụ tùng chính hãng. Kể từ tháng 07/2019, Phòng chăm sóc khách hàng Hồng Đắc đã chính thức được thành lập với số hotline là 028.38625322 nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn từ chế độ hậu mãi đến việc lắng nghe những ý kiến, đóng góp từ khách hàng để công ty các hoạt động cải thiện tốt hơn và phát triển ngày càng bền vững.

Holine 028.3862.5322
Holine 028.3862.5322
Lời kết

Trong hành trình hơn 20 năm hình thành và phát triển, tuy rằng có những lúc thăng, lúc trầm trong việc kinh doanh, nhưng Công ty TNHH TM Hồng Đắc chúng tôi vẫn đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành xe máy và đất nước Việt Nam.